Bí kíp oẳn tù tì Trăm trận trăm thắng

0
6173

Có đôi lúc chúng ta thường dùng cách “Oẳn tù tì” để giải quyết một vấn đề nào đó. Nhưng bạn biết không, cách thức nào cũng có các nguyên tắc, nguyên lý riêng của nó. Nếu bạn nắm được những bí quyết oẳn tù tì sau, bạn sẽ dễ dàng giành cơ hội chiến thắng trong trò chơi Oẳn tù tì.

oẳn tù tì trét lọ nghẹ
Nắm được các nguyên tắc Oẳn tù tì bạn sẽ dễ dàng giành phần thắng hơn

Nhắc lại nguyên tắc trò chơi Oẳn tù tì

Đầu tiên, đề phòng có ai đó lâu quá không chơi, sẽ quên mất điều luật của trò chơi cổ xưa nhất trái đất này, chúng ta sẽ điểm qua một chút. Cơ bản, trò chơi oẳn tù tì có 3 dụng cụ cơ bản: kéo, búa, bao; nguyên tắc thế này: kéo sẽ thắng bao thua búa, búa sẽ thắng kéo thua bao và bao sẽ thắng búa thua kéo.

Bí kíp để giành chiến thắng trong trò Oẳn tù tì là đây

Sau khi quan sát hàng ngàn cuộc đấu tay đôi trong trò oẳn tù tì, một nhóm nhà nghiên cứu từ Đại học Chiết Giang Trung Quốc nhận ra rằng: những người thắng cuộc thường làm cùng một hành động trong lần tiếp theo. Mặt khác, nếu người chơi đó thua 2 lần liên tiếp, anh ta sẽ dừng không sử dụng hình khiến mình thua nữa.

Theo đó, chúng ta có thể đưa ra chiến lược để chiến thắng:

  • Bạn thua ư? Hãy ra thứ có thể thắng được thứ mà đối thủ vừa dùng để thắng bạn. Ví dụ mình ra kéo => thua búa của người kia, thì vòng sau mình sẽ ra bao, vì người thắng có xu hướng ra lai hai hình giống nhau
  • Bạn thắng ư? Đừng dùng lại hình cũ. thay vào đó, hãy sử dụng cái mà đối thủ vừa ra trong đợt thua trước. Ví dụ mình ra kéo => thắng bao, thì vòng sau mình sẽ ra bao.
bí kiếp chiến thắng trò chơi oẳn tù tì
Quy tắc trò chơi Oẳn tù tì

Dưới đây sẽ là một vài lời khuyên nữa:

  • Các chàng trai thường ra búa đầu tiên. Nếu đối thủ của bạn là phái mạnh, hãy ra bao.
  • Những người chơi lão luyện thường nghĩ bạn ngây thơ và họ sẽ ra bao nhằm dành thắng lợi. Thế nên, hãy ra kéo.
  • Khi bạn thấy đối thủ của mình ra búa 2 lần liên tiếp, bạn bên biết rằng, chàng trai đó không thích bị mọi người đoán biết hành động của mình; vì thế, có khả năng anh ta sẽ ra kéo ở lần tiếp theo. Hãy dùng búa!
  • Hãy chăm chú theo dõi những ngón tay của đối thủ. Những chuyển động nhỏ có thể nói cho bạn rằng, họ sẽ ra dụng cụ gì ở lượt tiếp theo. Nếu tất cả ngón tay trông có vẻ chặt, đó là búa. Nếu trông thoải mái, sẽ là bao. Và nếu chỉ 2 ngón trông có vẻ “căng thẳng”, đó là kéo.
  • Bao thường là dụng cụ mà người ta ít sử dụng nhất, chỉ 29,6% trường hợp. Kéo thường được sử dụng thường xuyên: hơn 35% và đứng đầu tất nhiên là búa: 35,4%.

Hy vọng rằng, bài viết “Bí kíp oẳn tù tì Trăm trận trăm thắng” sẽ giúp ích cho bạn giành lấy sự chiến thắng nào đó. Chúc bạn có những trải nghiệm online vui vẻ.

Nếu bạn thấy Hay thì Like, hữu ích thì share và Đừng quyên ghé thăm trang phanhoangkim.com để cặp nhật những mẹo mới hữu ích nhé!

Xem thêm:

>> Cách check giày adidas stan smith Fake Real cực chuẩn

>> Cách check Dép adidas Fake Real chuẩn và đầu đủ nhất

 

 

Các bạn kết bạn với Kim qua facebook: https://www.facebook.com/phanhoangkim510

Đưa ra phản hồi