Cách check Dép adidas Fake Real cực chuẩn

5
8553

Cách check dép adidas fake real rất đơn giản, để kiểm tra dép adidas thật hay giả các bạn có thể tham khảo 5 bước sau (khá giống với cách check giày adidas Stan Smith mà mình đã chia sẻ ở kỳ trước).

> Xem bài viết: Cách Check giày adidas Stan Smith Fake Real cực chuẩn 

Bài viết này gồm: 5 Cách check dép adidas và 1 video

Xem cách check tem (nếu bạn không có thời gian).
Xem video cách check dép.

IMG_20170119_192605

Dép adidas ngày nay bị làm giả khá nhiều, tôi thường xuyên gặp phải những lời rao của những cửa hàng bán lẻ trên mạng rằng: đây là hàng tuồng (hàng mà các công nhân làm ở adidas giấu đem ra ngoài) nên bán giảm giá…đôi khi tôi còn gặp phải cảnh nhiều bạn chuyên nhận oder (tôi không nói tất cả, chỉ có một vài kẻ chơi chiêu xấu như vậy:D) dùng cách trộn đôi fake với đôi real lại rồi giao cho khách.

Nếu bạn quan tâm đến cách check dép adidas fake hay real thì mời bạn đọc tiếp bài viết này nhé.

1. Check thông tin trên vỏ hộp của dép adidas

Nếu là giày hay dép của adidas chính hãng thì sản phẩm real nào cũng có hộp, giấy gói, các phụ kiện đi kèm sản phẩm đầy đủ. Thế nên, việc đầu tiên khi nhận sản phẩm là chúng ta phải kiểm tra xem thử Dép của chúng ta có đầu đủ các phụ kiện đi kèm chưa (hộp, giấy gói, các phụ kiện, các quà tặng đi kèm…).

IMG_20170119_192605

Tiếp đến chúng ta sẽ kiểm tra thông tin của dép adidas ở bên ngoài vỏ hộp, xem thử các thông tin có trùng với các thông tin ở phần tem, phần tag của dép hay không.

Ngoài ra chúng ta cũng cần phải kiểm tra xem thử các thông tin có bị viết sai lỗi chính tả không, dép adidas chúng ta oder có đúng màu, đúng size, mã sản phẩm, dép adidas nam hay nữ và có đúng nơi sản xuất không… Đây đều là những thông tin bạn phải check để phân biệt dép adidas fake hay real.

IMG_20170119_192432

2. Check chất lượng gia công của dép adidas

Đối với dép adidas thật bạn sẽ rất dể nhận thấy dép có chất lượng gia công cực kỳ tốt, các đường chỉ may đều được may thẳng đều. Được biết, Adidas luôn kiểm tra kỷ lưỡng các sản phẩm của mình trước khi suất xưởng, sản phẩm nào bị lỗi keo, lỗi chỉ may hay lỗi đế đều được adidas đem đi tiêu hủy chứ không suất bán ra thị trường. Vì thế, chất lượng gia công là một yếu tố quan trọng để chúng ta check dép adidas fake hay real.

IMG_20170119_190455Tôi nhận thấy rằng, những đôi dép adidas real sẽ được adidas may thêm đường chỉ ở phần rìa của dép để tránh bong chốc sau thời gian dài sử dụng. Còn các đôi dép adidas fake thường không được may ở phần rìa của quai dép, về sau sẽ bong chốc rất xấu.

IMG_20170119_190357

3. Check chất liệu của dép adidas (ADISSAGE SLIDES)

Chất liệu cũng là một kênh quang trọng để kiểm tra dép adidas thât hay giả. Đối với các hãng lớn, việc nghiên cứu chất liệu sao cho phù hợp và thoải mái với bàn chân người dùng là một việc làm vô cùng quang trọng.

Đối với những đôi dép adidas fake bạn sẽ thấy sản phẩm mau chóng xuống cấp (dép bị xẹp lún, phai màu) do sử dụng chất liệu rởm.

Đối với dép adidas real bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi mang, dép không quá cứng cũng như không quá mềm quai dép và đế được làm bằng chất liệu êm ái, nhẹ nhàng nhưng cũng khá chắc, không bị dản sau một thời gian sử dụng.

IMG_20170119_190955

Dép adidas real sẽ có phần quai được gia công khá kỹ, quai dép khá dầy và được may kỹ lưỡng. Phần đệm dép (tùy theo loại dép) với những chi tiết cao thấp khác nhau, được thiết kế phù hợp với cấu tạo bàn chân người đem lại cảm giác thoải mái mỗi khi mang. Ngoài ra, đế dép cũng khá nhẹ và êm.

4. Check những chi tiết nhỏ trên dép adidas

Như đã nói ở trên, Adidas hay Nike và các hãng lớn khác đều rất nghiêm ngặt trong khâu gia công vì thế chất lượng gia công dép rất tốt. Chúng ta cùng kiểm tra các chi tiết sau nhé!

☑ Các chi tiết “r” nhỏ trên dép

IMG_20170119_191442
Các chi tiết tuy nhỏ “r” nhưng vẫn được adidas gia công rất tốt.

☑ Phần lót dép (riêng đôi này là phần gai massage) không bị lỗi…

IMG_20170119_191033

☑ Các chi tiết dưới đế liền lạc không bị lỗi, dòng chữ NON MARKING hay số 9 được adidas gia công chi tiết và  rõ nét.

IMG_20170119_190602

5. Check tem để phân biệt dép adidas thật và giả

IMG_20170119_190239

Để check tem dép adidas real hay fake, thì các bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Màu tem trên dép adidas real sẽ có màu hơi đậm và nhiều chi tiết được làm đậm-nhạt khác nhau, so với một màu đồng nhất của tem dép adidas Fake.
  • Chữ “IN” ở “MADE IN XXX” nó tạo thành hình vuông và form chữ hơi mập và đậm (hình vuông bao trọn chữ “IN”). Ngược lại, chữ “IN” được bao bởi hình chữ nhật là tem Fake.
  • Chữ “FR” 2 chữ phải gần nhau, form chữ hơi mập và đậm, riêng dấu móc ở chữ R phải bầu và cong nhẹ lên.
  • Chữ “JP” 2 chữ phải gần nhau và form chữ hơi mập và đậm.
  • Đối với dòng ART 078261: tem dép real sẽ có dòng chữ (ART) cao hơn dòng số (078261).
  • Dãy số SKU, Po phải giống nhau và giống với hộp giày, riêng dãy số seri ở 2 đôi phải khác nhau (dòng cuối cùng của tem: 3RSWDRL900…).)

Lưu ý: Đối với trường hợp MADE IN INDONESIA thì chữ “IN” đôi khi không được vuông do chữ INDONESIA quá dài, vì thế Adidas phải tiết kiệm khoảng trống.

IMG_20170119_192605

Đối với cá nhân tôi, việc Check một sản phẩm adidas Fake hay Real thì phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên chứ không riêng gì phần tem giày hay dép adidas.

❖ VIDEO CÁCH CHECK DÉP ADIDAS CỰC CHI TIẾT:

Cám ơn bạn đã xem bài viết “Cách check Dép adidas Fake Real cực chuẩn” chúc các bạn có những trải nghiệm online vui vẻ. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, vui lòng comment ngay bên dưới bài viết này hoặc inbox mình ở địa chỉ: https://www.facebook.com/phanhoangkim510

Các bạn kết bạn với Kim qua facebook: https://www.facebook.com/phanhoangkim510

5 COMMENTS

  1. chào bạn!! Mình có mua đôi dép đúc adidas nhưng ko có tem và hộp. Shop đó có ghi cam kết chính hãng bao check bao test, thế nhưng không có tem và hộp thì làm sao để mình có thể biết được là real hay fake hả bạn. mình cảm ơn

  2. Xin chào bạn . Mình cũng là tín đồ thể thao . Một số hàng trôi nổi như dép đúc thì làm sao để phân biệt . Vì dép này ko có tem

Đưa ra phản hồi