Cách chuyển nhạc từ LAPTOP sang IPHONE bằng WIFI

0
773

Mã nguồn đóng của iOS là trở ngại khiến cho người dùng không thể chép nhạc từ máy tính của mình sang iPhone. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chép những bài hát yêu thích của bạn từ laptop sang iPhone bằng Wifi thông qua Muzik Box.

Muzik Box là một ứng dụng chơi nhạc trên iPhone/ iPad khi có thể chơi hầu hết các định dạng nhạc phổ biến như MP3, FLAC, M4A, ACC, ALAC, lossless … Tuy nhiên, tính năng đắt giá nhất của ứng dụng chính là giúp người dùng chuyển nhạc trực tiếp từ máy tính qua iPhone thông qua mạng Wi-Fi mà không cần kết nối cáp phức tạp.

Cách thức hoạt động của ứng dụng là sẽ tạo một sever riêng thông qua Wi-Fi giữa máy tính và iPhone. Sau đó kết nối chuyển các bài nhạc thông qua sever chung giữa hai thiết bị.

Để chuyển nhạc từ máy tính qua iPhone bằng mạng Wi-Fi, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

▨ Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành tải về ứng dụng Muzik Box cho iPhone/ iPad TẠI ĐÂY

▨ Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, mở ứng dụng Muzik Box lên và chuyển sang mục Settings với biểu tượng răng cưa ở dưới cùng bên phải > Chọn Start ở mục Transfer songs via Wifi and brower để tiến hành mở ra sever chung cho thiết bị.

▨ Bước 3: Từ trình duyệt trên máy tính, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ được hiển thị trên giao diện của ứng dụng Muzik Box khi chúng ta chọn Start ở bước 2.

▨ Bước 4: Giờ bạn hãy chọn vào Upload Files, tìm đến các bài nhạc muốn chuyển sang iPhone và chọn Open để tiến hành tải các bài nhạc đó qua iPhone.

Lưu ý: Bạn phải mở khóa màn hình và mở ứng dụng Muzik Box khi chuyển nhạc từ máy tính sang, nếu không sẽ không chuyển nhạc qua được.

▨ Bước 5: Sau khi chuyển xong nhạc hãy tắt sever chung của 2 thiết bị ở ứng dụng Muzik Box đi, bằng cách chọn “Disconnect”.

Giờ bạn hãy chuyển sang mục “Playing songs” sẽ thấy các bài hát mà chúng ta đã chuyển qua tại đây. Bạn chỉ việc chọn vào và thưởng thức thôi.

Hy vọng bài viết “Chuyển nhạc từ LAPTOP sang IPHONE bằng WIFI thông qua Muzik Box cực kỳ đơn giản” sẽ giúp ích cho bạn. Nếu thấy hay đừng quên lưu lại và chia sẻ với mọi người nhé!

Các bạn kết bạn với Kim qua facebook: https://www.facebook.com/phanhoangkim510

Đưa ra phản hồi