Stan Smith đã trợ lại đầy ngọt ngào như thế nào

0
2501

Tính đến năm 2014 với con số 40 triệu đôi Stan Smith được bán ra trên toàn thế giới thì Adidas Stan Smith trở thành đôi giày bán chạy nhất mọi thời đại. Nhưng không hiểu sao bất chấp sự thành công của dòng giày này thì vào tháng 5/2011 Adidas lại tuyên bố ngưng sản xuất Stan Smith nhưng cũng tháng 5/2013 Adidas lại tuyến bố sự trở lại của dòng giày này vào năm 2014.

>>NHÌN LẠI LỊCH SỬ ĐẦY VĂN HÓA CỦA ADIDAS STAN SMITH

Stan Smith đã trở lại như thế nào?

adidas Stan Smith.
adidas Stan Smith.

Kể từ khi được Adidas mang trở lại với Shoesgame, Adias Stan Smith đã thể hiện được phong độ vốn có của mình và trở thành đôi giày bán chạy nhất thế giới.

Làm thế nào mà Adidas làm được như vậy? Một kế hoạch marketing kĩ lưỡng đã giúp Adidas thực hiện được kế hoạch xây dựng lại “bức tượng đài” này. Giám đốc marketing của Adidas và cũng là một marketer có ảnh hưởng bậc nhất trên thế giới, Jon Wexler, đã có một buổi chia sẻ trong chương trình Open Speak Series, thực hiện bởi Shopify, ở Ba Lan về cách mà họ hoàn thành được kế hoạch của mình.

Như những gì Jon Wexler chia sẻ, kế hoạch đưa Stan Smith đã được xây dựng từ nhiều năm trước.

  • Đầu tiên, Adidas công bố sẽ tái sản xuất Stan Smith. Đây là động thái với mục đích thông báo về sự trở lại của Stan Smith, ngoài ra, không còn một thông tin nào khác.
  • Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của nhà thiết kế thời trang Phoebe Philo, Adidas giới thiệu Stan Smith như một sản phẩm thời trang cao cấp.
  • Cùng với đó là động thái cực kì thông mình và tạo nên một xu hướng cực kì mạnh, một niềm khao khát cực kì lớn trong các sneakerhead khắp thế giới bằng cách cung cấp sản phẩm của mình cho những nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng rộng lớn (xem clip).
  • Và cuối cùng là sự âm thầm mở rộng hệ thống phân phối cho Stan Smith với mục đích mở rộng hệ thống và ai cũng có thể sở hữu Stan Smith. Đương nhiên trước khi Stan Smith trở lại, bóng dáng của những đôi Stan Smith trước đó đã được “dọn dẹp” để đón chờ một sự trở lại.

Xem video buổi phỏng vấn Jon Wexler để hiểu rõ hơn về kế hoạch marketing của Adidas.

Buổi công bố về sự trở lại của adidas Stan Smith.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết về sự trở lại ngọt ngào của Adidas Stan Smith. Chúc các bạn có những khoảng thời gian online vui vẻ nhé!
Xem thêm:

>> Cách check giày adidas stan smith Fake Real chuẩn như Lê Duẩn.

>> 3 điều cơ bản nhưng quan trọng về cách sắn quần

 

 

Các bạn kết bạn với Kim qua facebook: https://www.facebook.com/phanhoangkim510

Đưa ra phản hồi